1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Cách làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Thảo luận trong 'Giao Lưu Thời Trang Nam' bắt đầu bởi dungbvtima, 17/11/17.

 1. dungbvtima

  dungbvtima New Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Nếu thu nhập hàng tháng của bạn không đủ điều kiện để làm thẻ tín dụng thì những cách dưới đây có thể giúp bạn sở hữu được thẻ tín dụng

  Với nhiều những ưu đãi trổi trong quá trình mua sắm và thanh toán, càng ngày càng có nhiều người có nhu cầu dùng thẻ tín dụng. Tuy nhiên, khi làm thẻ tín dụng các ngân hàng thường đòi hỏi chủ thẻ phải chứng minh thu nhập hàng tháng chuẩn y bảng lương hoặc sao kê ngân hàng.

  Cách làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

  Đối với những người có thu nhập quá thấp hoặc không làm mướn ăn lương thì dĩ nhiên vấn đề này gây khó khăn trong quá trình làm thẻ tín dụng ngân hàng.
  Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể mở thẻ tín dụng mà không cần chứng minh thu nhập, cụ thể dưới đây là những cách bạn có thể chọn nếu chẳng thể chứng minh thu nhập khi có nhu cầu làm thẻ tín dụng.


  [​IMG]

  Cách làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

  1. Làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập bằng tài sản thế chấp
  Hiện có khá nhiều nhà băng như Sacombank, ANZ...cho phép người dùng dùng sổ tiết kiệm để "chứng minh tài sản", và bạn có thể dùng phương pháp này để mở thẻ tín dụng. ngoài ra, có khá nhiều ngân hàng cũng cho phép dùng các tài sản có giá trị như xe, nhà hoặc các chứng minh tài sản khác để bạn có thể làm thẻ tín dụng.
  Hạn mức tối đa mà nhà băng cấp cho bạn bằng 80% giá trị tài sản thế chấp.
  2. Làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập bằng bảo hiểm nhân thọ
  Ngoài mở thẻ tín dụng bằng hình thức thế chấp/cầm cố tài sản không cần chứng minh thu nhập thì còn một hình thức khác mà các ngân hàng đang ứng dụng để mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập đó là hiệp đồng bảo hiểm.
  Các ngân hàng ưng ý mở thẻ tín dụng qua hiệp đồng bảo hiểm nhân thọ như Sacombank, VPBank và ANZ với điều kiện khách hàng sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ từ 1 năm trở lên và phí bảo hiểm từ 10 triệu đồng/ năm trở lên sẽ được mở thẻ tín dụng với hạn mức tùy theo số tiền trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
  Do đó mua bảo hiểm nhân thọ cũng là một cách tốt để sở hữu thẻ tín dụng.
  3. dùng thẻ tín dụng phụ
  Cách đơn giản nhất để có thể xài bằng thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập đó là yêu cầu người thân là chủ thẻ tín dụng chính ưng mở thẻ phụ cho bạn.
  thường ngày một thẻ tín dụng chính thường được mở từ 3 – 5 thẻ phụ. Các ngân hàng không đề nghị chứng minh thu nhập cho chủ thẻ phụ. Bạn chỉ cần đủ 15 tuổi, được sự đồng ý bằng văn bản của người nhà đối với ngân hàng là có thể mở thẻ phụ và tiêu xài.
  Các thẻ phụ cũng có nhiều ưu đãi giống như chủ thẻ chính, vì vậy bạn có thể tự do mua sắm trong điều kiện chi trả của mình và có thể tính sổ cho chủ thẻ chính khi đến hạn.
  Trên đây là những cách mà những người chẳng thể chứng minh thu nhập có thể sử dụng để làm thẻ tín dụng
   

Chia sẻ trang này